Page 64 - combinepdf_3
P. 64
อาจารย์ ดร.ปวีณา ชื่นวาริน (Paweena CHUENWARIN, Ph.D)
Ph.D.(Food and Nutritional Science) University of Shizuoka, Japan
สาขาที่สนใจ : การค้นหายีนและ QTLs ที่ควบคุมลักษณะที่ดีของพืชและการพัฒนาเครื่องหมายดีเอ็นเอ
เพื่อการปรับปรุงพันธุ์ / การทดสอบหน้าที่ของยีน
E-mail: paweena.chue@ku.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชราภรณ์ ถิ่นจันทร์ (Assist. Prof. Patcharaporn TINCHAN, Ph.D.)
ปร.ด.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ประเทศไทย
สาขาที่สนใจ : การแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยี / การแปรรูปแมลงเพื่อเป็นอาหาร
การวิเคราะห์ / ปรับแต่งกลิ่นรสของอาหาร
E-mail: patcharaporn.tin@ku.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ราตรี บุญเรืองรอด (Assist. Prof. Ratri BOONRUANGROD, Dr.nat.techn.)
Dr.nat.techn.(Doktorin der Bodenkultur) University of Natural Resources and Applied Life Sciences, Austria
สาขาที่สนใจ : ปรับปรุงพันธุ์พืชและจีโนมิกส์
E-mail: ratri.b@ku.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิราวรรณ นุชนารถ (Assist. Prof. Wirawan NUCHCHANART, Dr.agr.)
Dr.agr.(Agricultural Science), University of Bonn, Germany
สาขาที่สนใจ : ความปลอดภัยในอาหารและอาหารสัตว์ (Food safety and Feed safety)
การศึกษาแสดงออกของยีนในสัตว์เศรษฐกิจ (Gene expression in animal)
E-mail: fagrwwn@ku.ac.th, wirawan.nu@ku.th
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร นาคทอง (Assist. Prof. Sasitorn NAKTHONG, Ph.D.)
Ph.D.(Food Science and Technology), Mississippi State University, USA
สาขาที่สนใจ : ความปลอดภัยของอาหารในผลิตผลจากสัตว์ (นมและผลิตภัณฑ์นม, เนื้อและผลิตภัณฑ์เนื้อ, ไข่และผลิตภัณฑ์ไข่)
Food Safety Standard / Value added and Innovation
E-mail: agrsas@ku.ac.th
70 คณะเกษตร ก�าแพงแสน