Page 64 - combinepdf_3
P. 64

อาจารย์ ดร.ปวีณา ชื่นวาริน (Paweena CHUENWARIN, Ph.D)

                                             Ph.D.(Food and Nutritional Science) University of Shizuoka, Japan
                                             สาขาที่สนใจ : การค้นหายีนและ QTLs ที่ควบคุมลักษณะที่ดีของพืชและการพัฒนาเครื่องหมายดีเอ็นเอ
                                             เพื่อการปรับปรุงพันธุ์ / การทดสอบหน้าที่ของยีน
                                             E-mail: paweena.chue@ku.th


                                               ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชราภรณ์ ถิ่นจันทร์ (Assist. Prof. Patcharaporn TINCHAN, Ph.D.)
                                             ปร.ด.(วิทยาศาสตร์การอาหาร) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ประเทศไทย
                                             สาขาที่สนใจ : การแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยี / การแปรรูปแมลงเพื่อเป็นอาหาร
                                             การวิเคราะห์ / ปรับแต่งกลิ่นรสของอาหาร
                                             E-mail: patcharaporn.tin@ku.th



                                               ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ราตรี บุญเรืองรอด (Assist. Prof. Ratri BOONRUANGROD, Dr.nat.techn.)
                                             Dr.nat.techn.(Doktorin der Bodenkultur) University of Natural Resources and Applied Life Sciences, Austria
                                             สาขาที่สนใจ : ปรับปรุงพันธุ์พืชและจีโนมิกส์
                                             E-mail: ratri.b@ku.th



                                               ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิราวรรณ นุชนารถ (Assist. Prof. Wirawan NUCHCHANART, Dr.agr.)
                                             Dr.agr.(Agricultural Science), University of Bonn, Germany
                                             สาขาที่สนใจ : ความปลอดภัยในอาหารและอาหารสัตว์ (Food safety and Feed safety)
                                             การศึกษาแสดงออกของยีนในสัตว์เศรษฐกิจ (Gene expression in animal)
                                             E-mail: fagrwwn@ku.ac.th, wirawan.nu@ku.th


                                               ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร นาคทอง (Assist. Prof. Sasitorn NAKTHONG, Ph.D.)
                                             Ph.D.(Food Science and Technology), Mississippi State University, USA
                                             สาขาที่สนใจ : ความปลอดภัยของอาหารในผลิตผลจากสัตว์ (นมและผลิตภัณฑ์นม, เนื้อและผลิตภัณฑ์เนื้อ, ไข่และผลิตภัณฑ์ไข่)
                                             Food Safety Standard / Value added and Innovation
                                             E-mail: agrsas@ku.ac.th



               70   คณะเกษตร ก�าแพงแสน
   59   60   61   62   63   64   65   66   67   68   69